09

Th 12

Lướt sóng (Invest) Remitano là gì, hướng dẫn lướt sóng (Invest) trên sàn Remitano

Lướt sóng (Invest) Remitano là gì, hướng dẫn lướt sóng (Invest) trên sàn Remitano

  • Ismartvnn
  • 0 bình luận

Lướt sóng (Invest) Remitano là gì ?

Remitano Invest giúp bạn muốn kiếm lợi nhuận với tiền điện tử họ cho đòn bẩy x 2 lần tài khoản, ví dụ bạn có 1000 usdt bạn có thể sử dụng 2000 usdt để mua altcoin, thật ra không khác gì việc bạn mua bán altcoin trên các sàn giao dịch quốc tế, bạn sẽ sử dụng USDT có trong ví của Remitano để mua các đồng altcoin mà Remitano hỗ trợ như Eos, Binance coin, Cardano, Stellar, Tron, Ethereum Classic, Chainlink… 

 

 

Khi giá tăng bạn sẽ có lợi nhuận, còn khi giảm thì ngược lại bạn sẽ lỗ, khi bạn vay x2, nếu dự đoán đúng bạn sẽ lãi gấp đôi số tiền so với đầu tư thông thường và ngược lại nếu sai bạn cũng sẽ phải chịu lỗ gấp đôi so với không vay, do đó hãy cân nhắc lợi nhuận rủi ro trước khi sử dụng

Hướng dẫn Lướt sóng (Invest) Remitano

Vào trang chủ Remitano, vào mục Lướt sóng

Tại bảng danh sách Coin, bạn chọn 1 đồng Coin mà bạn muốn đầu tư, bấm vào Đầu tư (invest), màn hình đầu tư xuất hiện

 

 

Tại đây ta chọn đầu tư thường(Normal) hoặc đòn bẩy 2x(Margin 2x), nghĩa là vay gấp đôi số tiền hiện có, khi đó sẽ hiện ra bảng tính lãi suất chỉ 0.001027% mỗi giờ, khá rẻ tính ra có 0.739% 1 tháng, sau khi chọn xong đòn bẩy ta nhập số lượng đồng altcoin cần mua và chọn “Tạo đầu tư” là xong.

Những thông tin cần biết khi dùng Remitano Invest

- Hiện tại Remitano Invest hỗ trợ nhiều altcoin được sàng lọc từ hàng nghìn altcoin khác, với tiêu chí là những altcoin uy tín, tính thanh khoản cao và volume giao dịch lớn, giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi đến với Remitano.
- Với giao diện đơn giản, giúp cho những người mới tham gia thị trường tiền điện tử dễ dàng tiếp cận và làm quen với việc đầu tư altcoin. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, chọn altcoin sau đó nhập số lượng muốn đầu tư, bạn đã tạo lệnh đầu tư thành công.
- Remitano Invest còn hỗ trợ người dùng công cụ tự động chốt lời, dừng lỗ, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được lệnh đầu tư của mình.

Phí đóng lệnh đầu tư invest Remitano như thế nào

Chỉ từ 0 – 1% tổng số tiền ta đầu tư, chỉ bị tính phí khi bạn có lợi nhuận, lượng USDT sau phí không thấp hơn lượng USDT bạn đã đầu tư ban đầu, nghĩa là chúng ta chỉ bị tính phí nếu có lãi, và phí thu đó chắc chắn nhỏ hơn hoặc bằng lợi nhuận của chúng ta.

 

 

Ví dụ: hình trên khách hàng đã đầu tư 1.002 BNB vốn là 40.28 và bán giá 40.34 lãi 0.1 USDT khi đó với số tiền rất nhỏ nên sàn sẽ tính phí giao dịch chỉ 0.124% của 40 USDT cho giao dịch này, thỏa mãn yêu cầu nhỏ hơn hoặc bằng tiền lãi của khách hàng, tối đa tiền phí chỉ được thu 1%, bạn dùng 40 USDT chơi lãi được 100 USDT đi nữa thì sàn cũng chỉ thu bạn 1 USDT tiền phí.

Nếu gặp trục trặc ở bấy kỳ bước nào, có phần nào các bạn chưa hiểu có thể comment ngay phía dưới để thảo luận cùng iSmart VietNam!

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm, channel của iSmart Vietnam dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng:

Group Chat Telegram: https://t.me/iSmartVietnam_Chat

Channel Telegram: https://t.me/ iSmartVietnam_Official

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCcTuldIvdV3UDqljnMkx7pw

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/727927215276546

Discord: https://discord.com/invite/M9uan3Df            

Twitter: https://twitter.com/IsmartVietnam

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: