29

Th 12

Hướng dẫn cách sử dụng Twitter hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng Twitter hiệu quả

  • Ismartvnn
  • 0 bình luận

Cũng giống như các mạng xã họi khác như Facebook, Twitter là một trang mạng xã hội cho phép người dùng có thể tải hình ảnh lên, viết và chia sẻ nội dung có độ dài giới hạn (140 ký tự).

Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng Twitter, cũng như thủ thuật khi sử dụng Twitter, và dùng thế nào để hiệu quả, bạn có thể tham khảo các thủ thuật dưới đây

Sắp xếp các Tweet

Việc sắp xếp các Tweet trên Twitter giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

 

Bạn có thể sắp xếp các Tweet trên Twitter của mình bằng cách truy cập vào ads.twitter.com, đăng nhập (hoặc tạo tài khoản Twitter nếu bạn chưa có tài khoản).
Trên giao diện Twitter, bạn click vào Compose Tweet (soạn Tweet), sau đó chọn thẻ Scheduling (sắp xếp).
Để xem lại các Tweet đã sắp xếp, bạn click vào Create sau đó chọn Tweet rồi chọn Scheduled

Phím tắt Twitter

Bạn có thể sử dụng phím tắt trên Twitter để tiết kiệm thời gian cũng như công sức của mình. Dưới đay là bảng phím tắt bạn cần ghi nhớ

 

 

Cách nhúng Tweet lên trên trang Web

Việc nhúng Tweet trên trang Web hoặc Blog của bạn là cách tuyệt vời để tương tác Tweet trên profile Twitter của bạn. Khi bạn nhúng Tweet, các Tweet này sẽ tương tác với bất kỳ người dùng khác đăng nhập trên Twitter.

 

Để nhúng một Tweet, tìm Tweet bạn muốn nhúng, sau đó click vào biểu tượng 3 dấu chấm (...) ở phía dưới các Tweet và chọn Embed Tweet (nhúng Tweet).
Bây giờ chỉ cần copy (sao chép) và paste (dán) mã HTML vào trang Web của bạn

Cách tắt tất cả Email Twitter

Tất cả thông báo Twitter sẽ được gửi về email mà bạn đăng ký để tạo tài khoản Twitter. Tuy nhiên giả sử trong trường hợp mà bạn nhận quá nhiều email từ Twitter, điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu, bạn không muốn nhận thêm bất kỳ một email thông báo nào từ Twitter nữa. Rất đơn giản, bạn chỉ cần một cú click chuột.

 

Đầu tiên truy cập vào trang Twitter.com sau đó đăng nhập tài khoản Twitter của bạn. Tiếp theo truy cập vào phần thiết lập Profile, bạn click vào thẻ Email Notifications (email thông báo) chọn Turn off (Tắt) để tắt tất cả email thông báo Twitter.

Cách sử dụng @ trước tên người dùng

Đặt một "@" ở phía trước tên người dùng Twitter khác, hay bất cứ điều gì bạn muốn đề cập đến hoặc trả lời họ, thì câu trả lời lại của bạn cho người đó sẽ chỉ được nhìn thấy bởi những người follow chung của cả hai bạn

Ghim các Tweet lên Profile chính

Twitter hỗ trợ tính năng này khá muộn. Facebook đã hỗ trợ tính năng ghim message trên trang trong một thời gian khá dài.
Tuy nhiên giờ đây người dùng Twitter có thể ghim bất kỳ Tweet nào ở đầu Profile của họ.

Để làm được điều này, đầu tiên bạn tìm các Tweet mà bạn muốn ghim, sau đó click vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm ngang hàng nhau rồi chọn Pin to your profile page (ghim vào trang hồ sơ của bạn)

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: