29

Th 12

Các nhà phân tích cảnh báo rằng xu hướng giảm giá có thể có thể đẩy giá BTC xuống mức $ 44K

Các nhà phân tích cảnh báo rằng xu hướng giảm giá có thể có thể đẩy giá BTC xuống mức $ 44K

  • Ismartvnn
  • 0 bình luận

Sự hình thành đỉnh kép trước khi Bitcoin lao dốc xuống dưới 48.000 đô la vào ngày 28 tháng 12 với một số nhà phân tích cho rằng nó có thể giảm xuống 44.000 đô la trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

 

 

Có vẻ như cuộc biểu tình cuối năm mà nhiều nhà giao dịch tiền điện tử đã hy vọng sẽ phải đợi đến năm 2022, vì những con gấu Bitcoin ( BTC ) đã giành được ưu thế vào ngày 28 tháng 12 và hạ giá BTC xuống dưới mức hỗ trợ 48.000 đô la. 

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy rằng một làn sóng bán vào sáng sớm đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ BTC ở mức 50.000 đô la và tiếp theo là làn sóng thứ hai vào đầu buổi chiều đã làm giảm tiền điện tử hàng đầu xuống mức thấp hàng ngày là 47.318 đô la trước khi những con bò đực cố gắng ngăn chặn dòng chảy ra

 

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

 

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích thị trường đang nói về lý do đằng sau sự điều chỉnh mới nhất này và những gì cần chú ý khi năm 2021 sắp kết thúc.

 Sự phân kỳ RSI giảm trước khi đảo chiều 

Thông tin chi tiết về các lý do kỹ thuật cho sự điều chỉnh cuối năm đối với giá BTC đã được đưa ra bởi nhà giao dịch quyền chọn và người dùng Twitter có biệt danh John Wick, người đã đăng biểu đồ sau đây nêu bật một "giả mạo" giảm giá khi giá Bitcoin bắt đầu đảo ngược.

 

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: Twitter

 

Có thể giảm xuống còn $ 44,000

Các cuộc đấu tranh tiếp tục của Bitcoin tại đường trung bình động hàm mũ (EMA) 21 tuần được đánh dấu trong biểu đồ sau đây từ nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter có biệt danh Rekt Capital. Biểu đồ hàng tuần  cho thấy khó khăn mà BTC đã gặp phải khi vượt qua chỉ báo kỹ thuật.

 

Biểu đồ BTC / USD 1 tuần. Nguồn: Twitter

 

Theo Rekt Capital, hành động giá của Bitcoin tương tự như một kịch bản xảy ra vào tháng 5 “theo đó Bitcoin đang trải qua sự hợp nhất kéo dài nhiều tuần giữa hai đường EMA của thị trường tăng giá” và giá có thể sớm quay trở lại mức $ 44,000. Anh ấy tiếp tục:

“Về mặt lịch sử, BTC đã thực hiện các thao tác giảm giá trị vào vùng màu cam trong quá trình kiểm tra lại màu đỏ này, vì vậy có phạm vi cho một lần xem lại màu cam khác.”

Chờ đợi sự bứt phá trên $ 52,000

Các nhà phân tích và người dùng Twitter có biệt danh "Don Alt" đã đưa ra các gợi ý về những gì các nhà giao dịch nên chú ý trong những ngày và tuần tới được đưa ra bởi nhà phân tích và người dùng Twitter có biệt danh "Don Alt", người đã đăng biểu đồ sau đây cho thấy rằng Bitcoin đang ở trong một "xu hướng giảm khá rõ ràng".

 

Biểu đồ BTC / USD 1 ngày. Nguồn: Twitter

 

Don Alt chỉ ra rằng không có nhiều điều để thấy BTC tiếp tục giao dịch trong một phạm vi ở các mức hiện tại này. Anh ấy hiện đang chờ đợi sự bứt phá rõ ràng trên vùng kháng cự màu đỏ đầu tiên trên biểu đồ ở trên, nằm gần $ 52,000. Don Alt giải thích thêm:

“Tôi bắt đầu hy vọng trên 52.000 đô la, trên 60.000 đô la, thị trường tăng giá đang hoạt động trở lại. Cho đến khi một trong hai điều đó xảy ra, tôi sẽ tìm kiếm những điều thú vị và tập trung vào những điều thú vị hơn. "

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,234 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 40,3%.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của iSmart.com.vn. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

(Bài viết dịch theo nguồn https://cointelegraph.com/)

 

 

bitcoin, btc
popup

Số lượng:

Tổng tiền: